0983 814 412 - 0886 08 08 90 - Số 10 ngõ 63 Trần Quốc Vượng, Hà Nội.

Bài viết mới nhất

Phản hồi mới nhất

 • Lương Lâm Kiên nói:
  Máy này còn hàng không? Box nguyên bản hay độ cáp rồi vậy;
 • Mai sơn nói:
  Tôi đã lm hết các bước trên mà vẫn không dùng dc. Ad có bit vì sao k chỉ tôi với.;
 • Trần Nhật nói:
  Máy này là hàng mới hay cũ vậy shop;
 • LAPTOPHANOI.VN nói:
  Cảm ơn bạn đã quan tâm. Đây là mẫu Laptop đã qua sử dụng và hình thức còn rất đẹp (nhiều máy đẹp tới 98-99%). Để được tư vấn rõ hơn mời bạn để lại SĐT hoặc liên hệ trực tiếp 0886.08.08.90 - 0983.814.412;
 • Phạm đình chung nói:
  Muốn mua láp tóp dell m4800;

Cách dùng laptop hiệu quả và bền bỉ nhất

Về Phần Mềm
 
- Cài hệ điều hành phù hợp với cấu hình máy, hiện nay thì win7 32bit khả ổn định, chạy nhẹ - Tắt tất cả chương trình khi tắt máy (shutdown) - Cài chương trình Anti-Virus Bản Quyền nếu có kinh phí(giá rẻ nhất 120.000 vnđ/năm) - Không nên vào các trang web có nội dung không lành mạnh đễ nhiễm virus, quét usb trước khi mở nó; không click vào những link bạn bè gởi mà chưa biết thông tin về link đó.
 
Về phần cứng
- Sử dụng nguồn điện đúng cách (cắm xạc vào điện lưới 220v trước khi gắn vào laptop để tránh xẹc điện ảnh hưởnng laptop; sử dụng xạc đúng theo máy, không mượn bạn bè hoặc dùng chung nếu không giống nhau (lưu ý: đầu cắm vào máy có thể giống nhau nhưng điện áp khác nhau) - Khi bỏ laptop vào túi, nên tránh các vật cứng đè sát màn hình laptop - rất dễ vỡ; nên dùng balo mang phía sau(tránh mưa, bị xốc hoặc vật cứng đè vào) - Vệ sinh định kỳ để tránh bụi bặm bám vào bàn phím, màn hình lâu ngày gặp ẩm ướt có thể bị hỏng máy khi bạn bật nguồn - Để laptop song song với mặt phẳng bàn, vững chắc, không nghiêng quá làm ảnh hướng đến ổ cứng, dvd khi xử lý công việc... - Không nên để laptop trên nệm, bề mặt không tản nhiệt đc sẽ làm máy tính nóng lên--> giảm tuổi thọ của máy - Có thể mua thêm đế tán nhiệt có bán nhiều trên thị trường giá từ 60.000 - 80.000 vnđ - Nên để PIN trong máy, không nên sạc đầy để pin ngoài quá lâu mà không chịu xả điện trong pin. Để PIN trong máy khi nào đầy thì rút sạc ra và dùng đến kh pin yếu gắn sạc vào dùng. 

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin liên quan